Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm-EH-C01

  • Sử dụng board mạch máy tính nhúng Raspberry PI 3 cấu hình mạnh mẽ được sản xuất tại Anh quốc đạt độ ổn định cao. Kết hợp với bo mạch Evyhome Center cho phép truyền thông với tất cả các sản phẩm của Evyhome.
  • Phần cứng: CPU 1.2GHz 64-bit quad-core ARMv8 CPU, 1GHz RAM, 1 ngõ ra HDMI Port, 4 cổng USB.
  • Truyền thông: 1 Cổng LAN 100Mbps, kết nối không dây chuẩn zigbee 2.4Ghz.
  • Hỗ trợ hệ thống âm thanh đa vùng, cho phép phát nhạc từ USB, youtube…
  • Màu sắc: Đen.
  • Bảo hành: 24 tháng.

Là trái tim của hệ thống Nhà thông minh. Giúp giám sát mọi hoạt động điều khiển từ xa, quản lý kịch bản, lịch trình… Cho phép điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà bằng điện thoại, máy tính bảng…từ bất cứ nơi đâu.

Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng

Là sản phẩm được phát triển bởi các kỹ sư Việt nam, do đó giao diện điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng ngay cả người lớn tuổi.Giao diện trực quan, bố cục hợp lý với khả năng tự động tạo giao diện một cách linh động giúp chủ bạn thực sự làm chủ ngôi nhà mình.

Máy chủ tại Việt Nam

Nhà thông minh Evyhome, một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất 100% của người Việt. Do đó, hệ thống máy chủ cũng được đặt tại Việt Nam. Với ưu điểm trên giúp bạn dễ dàng điều khiển thiết bị ngôi nhà từ bất cứ nơi đâu vô cùng mượt mà, không lo nghẽn mạng hoặc đứt cáp quang quốc tế…      Ngoài ra, Evyhome sử dụng mô hình phân tán khi đó mỗi bộ Điều khiển trung tâm đóng vai trò là một máy chủ nội bộ giúp giảm tải cho máy chủ chính. Kỹ thuật này cho phép bạn có thể điều khiển toàn bộ thiết bị trong nhà thông qua mạng Wifi nội bộ (hệ thống chuyển sang chế độ LOCAL hoàn toàn tự động) trong trường hợp máy chủ gặp sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *