Về vietsmart

Từ năm 2008, một nhóm thanh niên Công nghệ thông tin đã ấp ủ để thành lập một công ty công nghệ hàng đầu khu vực với sứ mệnh là nghiên cứu và phát triển các hệ thống phần mềm nền tảng phục vụ các tổ chức, doanh nghiệp trong khu vực. Trên cơ sở quá trình chuẩn bị, năm 2009, Công ty TNHH Khai thác và Phát triển công nghệ Tiên Phong được ra đời. Trải qua quá trình phát triển, Công ty đã triển khai xây dựng nhiều hệ thống phần mềm, cổng/ trang thông tin điện tử phục vụ trên nhiều lĩnh vực y tế, giáo dục, các doanh nghiệp,…

VietSmart – Tương lai công nghệ Việt

Đến năm 2017, khi các dự án công nghệ thông tin phát triển mạnh trong khối cơ quan nhà nước và các tổ chức, Công ty đã mạnh dạn tham gia tư vấn, hỗ trợ nhiều dự án trong cả nước về mặt giải pháp, quy trình, quản lý dự án và các thủ tục hoàn thiện dự án,… góp phần quan trọng trong giai đoạn phát triển Chính phủ điện tử từ năm 2017-2021.

Đặc biệt, năm 2019, nhận thấy thế mạnh ứng dụng và phát triển phần mềm trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, tài nguyên môi trường,… Công ty đã phát triển và mở rộng chi nhánh tại Đà Nẵng, trực tiếp gia công một số hệ thống phần mềm lớn theo đơn đặt hàng của các tổ chức trong khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Đến cuối năm 2021, đầu năm 2022, nhận thấy tiềm năng trong việc phát triển các thiết bị thông minh ứng dụng trong người dân và tổ chức, đặc biệt là các thiết bị nhà thông minh, đèn chiếu sáng thông minh, nhóm đã quyết định thành lập Công ty TNHH Công nghệ VietSmart. Trên cơ sở quá trình nghiên cứu, khảo sát kỹ các sản phẩm sẵn có trên thị trường, VietSmart đã ký kết hợp tác phân phối độc quyền nhãn hàng Nhà thông minh EvyHome.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với biết bao thăng trầm, EvyHome đã khẳng định được chất lượng và đặc sắc trong thiết kế. Là sản phẩm 100% được gia công tại Việt Nam trên cơ sở đặt hàng các Chip, tụ,… từ Mỹ và Nhật Bản (không sử dụng hàng Trung Quốc), EvyHome hướng đến sự ổn định, an toàn của sản phẩm, đưa đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng trên smart phone.

Tự hào là nhà phân phối độc quyền Evyhome, VietSmart mong muốn được hợp tác với tất cả nhà phân phối các tỉnh, các đại lý cấp 1, cấp 2 để đưa đến người dùng trong khu vực và cả nước sản phẩm chất lượng của người Việt.